ขนมไทย
รายชื่อขนมไทย เมนูขนมไทย ประวัติขนมไทย วิธีทำขนมไทย
ขนมไข่ปลา
ขนมไข่ปลา
เอกลักษณ์อยู่ที่รูปทรงและสีสัน ถูกประดิษฐ์ออกมาคล้ายคลึงกับไข่ปลาสีเหลือง และด้วยรสชาติความเหนียวนุ่ม หวาน มัน หอมเนื้อตาล ซึ่งต้องกินคู่กับ มะพร้าวขูดเค็มๆมันๆ เข้ากันกำลังดี ที่สำคัญใช้แป้งเดียวกับที่ทำขนมตาล จึงทำง่ายไม่ยุ่งยาก
yengo หรือ buzzcity
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก