ขนมไทย
รายชื่อขนมไทย เมนูขนมไทย ประวัติขนมไทย วิธีทำขนมไทย
ขนมพันตอง
ขนมพันตอง
เป็นขนมที่ต้องทานคู่กันทั้ง 2 ห่อ คือ ห่อของไส้ มีส่วนผสมของมะพร้าวกับน้ำตาลปี๊ปปั้นเป็นก้อนกลมๆ และอีกห่อเป็นส่วนของแป้ง ประกอบด้วยหัวกะทิ แป้งข้าวเจ้า เกลือ ความเค็มของแป้งกะทิและไส้มะพร้าวออกหวานนิด ตัดกันอร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัว
yengo หรือ buzzcity
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก